Loading...

Thứ Năm, 12 tháng 3, 2020

Hot girl Phương Uyên theo style da nâu và gu thời trang gợi cảm

SHARE
Lê Phương Uyên là những hot girl Việt sở hữu ngoại hình gợi cảm, theo đuổi phong cách da nâu quyến rũ.


 Lê Phương Uyên (sinh năm 1998) là Việt kiều sinh ra và lớn lên tại Đức. Năm 2016, cô trở về Việt Nam phát triển sự nghiệp mẫu ảnh, fashionista. Ngoài ra, Phương Uyên còn là một rich kid sở hữu nhiều đồ hiệu đắt tiền, thường xuyên đi du lịch, check-in ở nhiều nơi đắt đỏ trên thế giới. So với các hot girl khác, 9X được đánh giá có nhiều nét đẹp lạ, làn da nâu, gương mặt góc cạnh và thần thái chụp hình chuyên nghiệp.

Trên trang cá nhân, Phương Uyên thường xuyên đăng ảnh diện trang phục gợi cảm, khoe 3 vòng nóng bỏng. Dù về nước được một thời gian nhưng tên tuổi 9X được khá nhiều người biết đến. Cô trở thành mẫu ảnh, gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng thời trang, làm đẹp. Hiện tại, Phương Uyên là chủ cửa hàng đồ nội y tự thiết kế tại TP.HCM.


Khi trò chuyện với Sao5s.com , 9X cho biết cô không muốn mọi người nhắc đến mình với danh xưng rich kid và khẳng định xuất thân trong gia đình bình thường. Lê Phương Uyên muốn trở thành người mang cảm hứng thời trang, sự tự tin đến với hội chị em thay vì một "con nhà giàu" như nhiều người vẫn nói.SHARE

Author: verified_user

0 coment rios: