Loading...

Thứ Năm, 28 tháng 11, 2019

VFC Xác Nhận Ngừng Sản Xuất Táo Quân 2020

SHARE

VFC Xác Nhận Ngừng Sản Xuất Táo Quân 2020 Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) đã chính thức thông tin sẽ có chương trình nghệ thuật khác sẽ được phát sóng thay thế Táo Quân vào khung giờ 20h đêm Giao thừa dịp Tết Nguyên Đán 2020.  


Sáng 22.11, VFC đã phát thông báo chính thức việc chương trình Táo Quân sẽ ngừng sản xuất. Với mong muốn có thêm nhiều chương trình hấp dẫn phục vụ khán giả, VTV đã giao cho VFC tiếp tục thực hiện những chương trình khác để thay thế "Táo Quân".  
Đó chính là lí do Táo Quân dừng lại. Tuy nhiên, VFC khẳng định dừng Táo Quân không phải sự kết thúc mà để mở ra một chương trình với format khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn hơn, tươi mới hơn. Đây cũng sẽ là thách thức lớn đối VFC.
Cùng với việc chính thức xác nhận dừng sản xuất Táo Quân, VFC cũng gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả truyền hình đã dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho chương trình trong suốt 16 năm: "Chính sự ủng hộ, tình yêu cho chương trình, những ý kiến đóng góp tích cực của quý khán giả đã giúp chúng tôi có động lực vượt qua nhiều khó khăn để sáng tạo, để sản xuất được một chương trình dài hơi và có ý nghĩa như "Táo quân". 
Đồng thời, VFC cũng gửi lời cảm ơn tới các nghệ sĩ, ekip sáng tạo đã đồng hành cùng Táo Quân để xây dựng và tạo nên một thương hiệu đặc biệt. Chương trình thay thế Táo Quân sẽ là một chương trình nghệ thuật hứa hẹn đem đến nhiều điều mới mẻ và sẽ được phát sóng vào khung giờ của Táo Quân
Trước đó, đại diện VFC chia sẻ thông tin với báo chí cho biết, chương trình Táo Quân 2020 sẽ ngừng thực hiện sau 16 năm.
"VFC năm nay không sản xuất Táo quân 2020, thay vào đó sẽ là một chương trình hoàn toàn mới nhưng chúng tôi xin phép giữ bí mật đến đầu tháng 12", đại diện VFC chia sẻ.

SHARE

Author: verified_user

0 coment rios: