Loading...

Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019

Trẻ Nghé : Cầm 30TR Đi Mua Ma Túy Để Tổ Chức Sinh Nhật

SHARE

Trẻ Nghé  : Cầm 30TR Đi Mua Ma Túy Để Tổ Chức Sinh Nhật Để mở tiệc sinh nhật, Nghĩa (ngụ Đà Nẵng) mang 30 triệu đi mua ma túy rồi đến quán karaoke Đảo Nổi đãi bạn. Khi cả nhóm đang sử dụng ma túy thì bị cảnh sát bắt giữ. 

Ngày 9/10, Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) có quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Võ Công Nghĩa (19 tuổi, ngụ quận Cẩm Lệ) tội Mua bán trái phép ma túy. 
 
Tuấn và Nghĩa. Ảnh: Công an cung cấp.
Cảnh sát cũng đang lấy lời khai của những người liên quan để mở rộng điều tra vụ việc.
Hôm 19/9, Vũ Minh Tuấn (22 tuổi, ngụ huyện Phước Sơn, Quảng Nam) đưa cho Nghĩa tiền để mở "tiệc ma túy" mừng sinh nhật.
Sau đó, thanh niên 19 tuổi mang 30 triệu đồng đi mua ma túy rồi mang đến quán karaoke Đảo Nổi (đường Lương Định Của, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ) đãi bạn.
Hiện trường vụ án. Ảnh: Công an cung cấp.
Khuya 19/9, trong lúc Nghĩa, Tuấn và 3 người bạn (trong đó có 1 nữ) đang sử dụng ma túy ở phòng 306, quán karaoke Đảo Nổi thì bị công an ập vào khống chế. Cảnh sát thu giữ nhiều gói ma túy, thuốc lắc và tang vật liên quan.
Cảnh sát địa phương cho hay, dù mới 19 tuổi nhưng Nghĩa thuộc diện có "số má" trong giới giang hồ với tiền án tội Cố ý gây thương tích.
Thanh niên này cũng nghiện ma túy và không nghề nghiệp. Từ lâu, Nghĩa đã nằm trong tầm ngắm của các trinh sát Công an quận Cẩm Lệ. 
Cảnh sát ập vào 2 quán karaoke, phát hiện 15 nam nữ dương tính ma túy Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) phát hiện 15 nam nữ dương tính ma túy khi ập vào 2 quán karaoke lúc rạng sáng.

Theo quỳnh anh  
http://chat.taybaconline.com/Hathiquynh


SHARE

Author: verified_user

0 coment rios: