Loading...

Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019

Nam Rapper 9X " Dukytnt Lee " gây sốc cộng đồng game thủ khi lọt top 5 của VNG

SHARE

Dukytnt Lee  : bất ngờ gây sốc cộng đồng game thủ khi lọt top 5  " Thiên địa nhân " của VNG  .


 Lương Du Kỷ " Dukytnt Lee "  ngoài được biết đến là một rapper thì anh chàng trai 9x này còn được cộng đồng game thủ việt nam   , quan tâm nhiều hơn .  Dukytnt Lee tham gia rất nhiều thể loại game online nhưng anh tỏ ra nổi bật trong  làn game Phong thần . Mới đây với phần thưởng khi top lọt 4 Thiên địa nhân ( Top game thủ mạnh nhất liên sever )  khiến mọi người rất bất ngờ .   

(Dukytnt Lee Hình ảnh )
Được biết ngoài giải thưởng thiên địa nhân thì chàng Rapper 9X  này còn tham gia nhiều giải đấu lớn , của các game online khác như , Thiên hạ đệ nhất bang 11 14 15 ( Võ lâm ) , Quần anh hội 10 11 ( Phong thần ) .   
( Hình ảnh nhận giải QAH 7 ) 
Dukytnt Lee Là Ai ?   
Chàng trai người lào cai được biết đến từ năm 2013  khi là đại sứ của game Võ lâm 1 , sau đó anh tham gia 1 số hoạt động của VNG  như  idol cctackl rom 88 , 99, 69,222,333,555  .  
" Dukytnt Lee được biết đến với tư cách là một rapper, là cựu sinh viên của Học viện Âm nhạc Quốc gia. Hiện Dukytnt Lee đang sinh sống học tập và làm việc tại Nhật Bản. Dukytnt Lee được khán giả biết đến với một phong cách riêng biệt và chất giọng riêng."  Xem thêm về dukytnt lee tại keeng.vn 

Theo : người nổi tiếng .vn
SHARE

Author: verified_user

0 coment rios: