Loading...

Thứ Tư, 14 tháng 8, 2019

Lào Cai : Bỏ con đi làm công nhân ở Thái Nguyên, vợ bị chồng phát hiện đang ở với 2 trai lạ

SHARE

Lào Cai : Bỏ con đi làm công nhân ở Thái Nguyên, vợ bị chồng phát hiện đang ở với 2 trai lạ
KHông chịu làm nông ở quê Lào Cai , vợ xin chồng xuống Thái Nguyên làm công nhân. 2 tháng sau đó, cô không gọi điện về nhà và cũng không gửi tiền nuôi hai con nhỏ mà bị chồng phát hiện ngủ với hai trai lạ ở phòng trọ.
ảnh minh họa
ảnh minh họa


Đón xe cùng em trai từ Lào Cai xuống Thái Nguyên, người đàn ông tên T xông vào phòng trọ khi biết vợ tên O đang ở cùng tình nhân tên G (ngụ huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn). cầm cây định đ_â_m G nhưng bị phản đòn và đá_n_h chấn thương chân, phải đi cà nhắc. Nổi nóng, T t_át vợ vài phát. Thế là cô nàng lăn ra sàn nhà, giả vờ ngất xỉu.
Vợ giả ngất khi bị chồng t_át, còn gã tình nhân của cô quỳ gối trong góc phòng trọ_


Trước sự chứng kiến của nhiều người trong xóm trọ,T  cho biết vợ anh sinh năm 1995 và họ đã có hai con trai (3 tuổi; 18 tháng). Do không chịu nổi việc nhà nông nên O xin anh xuống Thái Nguyên làm công nhân.
Đi hai tháng rồi không thèm gọi điện về cho con luôn. Đi mua ĐTDĐ mấy triệu nhưng không gửi về đồng nào nuôi con. Nó hết tiền ăn, cháu gửi cả tiền xuống cho nó luôn”, 
T cay đắng kể lại. Không những thế, K tiết lộ, ngoài G thì O từng rủ người đàn ông khác về phòng trọ ngủ.
Sau đó, T cùng một người phụ nữ kéo O dưới sàn nhà lên giường.
Ngủ với tình nhân nhưng vợ nói cả hai không làm gì?!

Khi công an tới phòng trọ, T yêu cầu vợ dậy làm việc.
Bị chồng bắt quả tang ngủ với trai lạ nhưng T nói rằng: Chỉ rủ vào phòng ngủ, tụi em chẳng làm gì!”.
Khi K chất vấn chuyện ngủ với người đàn ông khác thì O  phân trần: “Tối hôm Chủ nhật đi sinh nhật về, say lăn ra ngủ chứ không làm gì! Có gì nói thật ra, cũng chẳng có gì phải sợ cả”.
Tiếp đến, O tố chồng ngày xưa cũng đi gái đầy và không biết giữ hạnh phúc gia đình mà chỉ đá_n_h đập người khác thôi.
Dù thế nào thì chuyện cô vợ ngủ với trai lạ trong phòng trọ là hoàn toàn sai trái. Thế nên, những người chứng kiến vụ việc đều cho rằng cô đã mắc sai lầm.
T tuyên bố: “Hôm nay mày phải về với tao” rồi yêu cầu G gọi điện về cho vợ của hắn để nói chuyện. Song, G đã cầm ĐTDĐ và xóa số của vợ trong danh bạ.
Cuối clip, công an đề nghị T cùng đôi gian phu d_âm phụ tới trụ sở để giải quyết.
Chưa rõ sự việc sau đó thế nào, song nhiều người khuyên T nên sớm làm thủ tục li dị cô vợ lăng loàn, “hám của lạ”, không cần hối tiếc gì.


 THEO XALUAN 


SHARE

Author: verified_user

0 coment rios: