Loading...

Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2019

Trang Rút Gọn Link Kiếm Tiền giá rất cao , chấp nhận mọi link

SHARE

Trang Rút Gọn Link Kiếm Tiền giá rất cao , chấp nhận mọi link

Xin giới thiệu tới các bạn  1 SITE  rút gọn link kiếm tiền mới . 

Rút gọn link là gì?
Bạn có 1 đường link rất dài và khó nhớ, trông có vẻ rắc rối và không thân thiện khi muốn chia sẻ đường link đó cho 1 người, bạn có thể rút ngắn nó lại thông qua các trang web rút gọn link để mang đi chia sẻ, bạn sẽ cần phải tiến hành rút ngắn nó lại thông qua 1 site cho rút gọn link, VNDFREE  là 1 trang như vậy.

Ví dụ về 1 link được rút gọn
Link gốc:
Link sau khi rút gọn:

Như vậy, thông qua việc rút gọn link chúng ta đã chuyển đổi từ một đường dẫn nguyên gốc ban đầu thành một đường dẫn khác ngắn hơn, gọn hơn.
Tác dụng của việc làm này là làm cho đường dẫn trở nên đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn ngoài ra bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc mọi người click vào link rút gọn của bạn, 1 công đôi việc, tội gì mà không làm.Tại sao chúng tôi lại trả tiền cho link rút gọn của bạn?

Khi bạn rút gọn link tại VNDFREE  hoặc bất kỳ site rút gọn link kiếm tiền nào khác, sẽ có quảng cáo được hiện lên khoảng 10 giây trước khi bạn được di chuyển đến link gốc, chúng tôi nhận thu nhập từ việc quảng cáo và chia lại % thu nhập từ quảng cáo đó cho bạn, các site rút gọn link thông thường họ chia tỉ lệ % cho publisher chỉ khoảng 40% thu nhập của họ, tại VNDFREE , chúng tôi chia sẻ đến 80% thu nhập lại cho Publisher tại thị trường Việt Nam với rate lên đến 5.8$ / 1000 view so với 2.8$ / 1000 view của các site rút gọn link kiếm tiền khác.

Giới thiệu trang rút gọn link mới, rate cao, chấp nhận mọi link  


Là một trang web rút gọn liên kết trả  giá cao nhất thị trường hiện nay  VNDFREE  có những lúc trả lên đến 6$/1000 view  cho thị trường việt nam , đặc biệt VNDFREE.COM   còn đếm  4 view/1ip/24h  rất  ổn phải không các bạn ?   
Bạn đã từng đau đâu vì Link sex , link 18+ , link bạo lực ... không sao VNDFREE  chấp nhận mọi link nhé các bạn  
Đặc biệt hơn nữa VNDFREE.ONLINE  Còn có mức MINPAY   rất thấp chỉ từ 5$ và hưởng 20% doanh thu khi  giới thiệu người tham gia  hệ  thống  VNDFREE   quá hấp dẫn phải  không  còn chờ gì nữa hãy  gia nhập  cồng đồng  VNDFREE  để kiếm VIỆT NAM ĐỒNG MIỄN PHÍ ĐI  nào  

VNDFREE.COM     Hotline 24/7 :  0794 11 1995    SHARE

Author: verified_user

0 coment rios: