Loading...

Chủ Nhật, 28 tháng 4, 2019

Startup Dukytnt Lee Sáng Lập Site Kiếm Tiền Thụ Động VNDFREE

SHARE


VNDFREE.ONLINE Rút Gọn Liên Kết Và Kiếm Tiền 

Dự án kiếm tiền VNDFREE.ONLINE Được khởi động quản lý và sáng lập bởi " Dukytnt Lee "   Dukytnt Lee Là ai ?  .
VNDFREE.ONLINE  là dự án rút gọn liên kết kiếm tiền quản lý bởi Công ty âm nhạc truyền thông  " Dukytnt Lee Production "  . 

VNDFREE - Rút gọn liên kết kiếm tiền kiếm 500$ / 1 tháng với VNDFREE 

Rút gọn link là gì?
Bạn có 1 đường link rất dài và khó nhớ, trông có vẻ rắc rối và không thân thiện khi muốn chia sẻ đường link đó cho 1 người, bạn có thể rút ngắn nó lại thông qua các trang web rút gọn link để mang đi chia sẻ, bạn sẽ cần phải tiến hành rút ngắn nó lại thông qua 1 site cho rút gọn link, VNDFREE  là 1 trang như vậy.
Ví dụ về 1 link được rút gọn
Link gốc:
Link sau khi rút gọn:


Như vậy, thông qua việc rút gọn link chúng ta đã chuyển đổi từ một đường dẫn nguyên gốc ban đầu thành một đường dẫn khác ngắn hơn, gọn hơn.
Tác dụng của việc làm này là làm cho đường dẫn trở nên đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn ngoài ra bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc mọi người click vào link rút gọn của bạn, 1 công đôi việc, tội gì mà không làm.


Tại sao chúng tôi lại trả tiền cho link rút gọn của bạn?
Khi bạn rút gọn link tại VNDFREE  hoặc bất kỳ site rút gọn link kiếm tiền nào khác, sẽ có quảng cáo được hiện lên khoảng 10 giây trước khi bạn được di chuyển đến link gốc, chúng tôi nhận thu nhập từ việc quảng cáo và chia lại % thu nhập từ quảng cáo đó cho bạn, các site rút gọn link thông thường họ chia tỉ lệ % cho publisher chỉ khoảng 40% thu nhập của họ, tại VNDFREE , chúng tôi chia sẻ đến 80% thu nhập lại cho Publisher tại thị trường Việt Nam với rate lên đến 5.8$ / 1000 view so với 2.8$ / 1000 view của các site rút gọn link kiếm tiền khác.
Liệu có kiếm được nhiều tiền từ rút gọn link không?
Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sự chăm chỉ và thái độ làm việc của bạn, chúng tôi đã và đang trả $ cho publisher nhiều người thu nhập lên đến gần 100$ (2 triệu đồng / ngày) với VNDFREE 
Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền?
Thứ nhất là bạn cần phải rất chăm chỉ trong khoảng thời gian ban đầu.
Thứ hai bạn cần phải làm việc 1 cách nghiêm túc coi đó là 1 nghề để nuôi sống mình từ đó ta có thể nhận thức rõ được và vạch ra được các kế hoạch để phát triển thì bạn mới có thể có được nhiều tiền.
Một số hướng đi gợi ý cho bạn: lập kênh Youtube chia sẻ rồi đặt link rút gọn ở phần mô tả, làm website hoặc blog chia sẻ link, tạo fanpage facebook chia sẻ..
Những link rút gọn được click vào nhiều nhất theo thống kê của VNDFREE : game, phần mềm, tài liệu ebook, phim..
Liệu có uy tín hay không?
Rõ ràng, công việc nào cũng thế đều có người tốt kẻ xấu, không có 1 điều gì là chắc chắn, bạn chỉ có thể đánh giá được 1 cách tương đối thông qua thái độ trong cách làm việc của từng site rút gọn, hãy cảm nhận điều đó ở VNDFREE  và so sánh với các site rút gọn khác: chúng tôi chia sẻ doanh thu cao nhất thị trường, độ ổn định hoạt động của site, cách điều phối quảng cáo, hỗ trợ thành viên, thanh toán nhanh trong vòng 15p - bạn có thể tham khảo ý kiến tất cả các publisher đã lĩnh tiền của VNDFREE thông qua group của chúng tôi trên Facebook
Hy vọng sau khi đọc xong những gì chúng tôi đã chia sẻ thì chúng ta có thể hợp tác 1 cách lâu dài với nhau với tiêu chí: đôi bên cùng có lợi, cùng giúp nhau phát triển.
Trân trọng.

SHARE

Author: verified_user

0 coment rios: