Loading...

Thứ Ba, 23 tháng 4, 2019

Sapa Đến Hẹ Lại Lên Điểm Checkin Hoa Cánh Bướm Tuyệt Đẹp

SHARE

Sapa Đến Hẹ Lại Lên Điểm Checkin Hoa Cánh Bướm Tuyệt Đẹp 

Tôi có dịp đi lên sapa vào một ngày nắng đẹp giữa cái không khí giao mùa của sapa giá buốt . khi đi qua KM31 có dịp ghé qua một vườn hoa " Lạ "  tọa lạc tại KM31  ngay chân cầu km31 . đập vào mắt tôi là những cánh hoa đủ màu sắc trắng hồng , đỏ cam , vàng , mà tôi không biết đó là hoa gì .  
( Vườn hoa cánh bướm KM31 )    
Qua tìm hiểu và hỏi bà chủ xinh đẹp của vườn hoa cho biết " đây là loài hoa cánh bướm hay còn có tên gọi khác là hoa sao nhái thuộc họ cúc có lá mọc dạng lông chim,sắp xếp đối xứng nhau.Cây dạng thân thảo có nguồn gốc từ Me xico ,mọc thành bụi ,hoa thường có 8 cánh "
 Đây là địa điểm du lịch checkin tuyệt vời cho các cặp đôi khi đi sapa không thể bỏ qua . với không khí thơ mộng thả mình vào những vườn hoa đủ sắc màu . 

Quang cảnh bầu trời sapa với những tia nắng nhẹ càng tô thêm nét rạng rỡ của những cách hoa đủ sắc thắm . 
HOA CÁNH BƯỚM LÀ GÌ ? 
Hoa cánh bướm hay còn có tên gọi khác là hoa sao nhái thuộc họ cúc có lá mọc dạng lông chim,sắp xếp đối xứng nhau.Cây dạng thân thảo có nguồn gốc từ Me xico ,mọc thành bụi ,hoa thường có 8 cánh.Một khu vườn hoa cánh bướm đủ màu sắc :trắng,hồng,đỏ ,cam ,vàng sẽ tạo nên bức tranh lung linh trước gió làm xao xuyến tâm hồn những ai ngắm nhìn chúng.Hoa cánh bướm tuy đẹp nhưng lại vô cùng dễ trồng và chăm sóc thế nên tại Việt Nam hoa cánh bướm được trồng phổ biến ở nhiều nơi từ công cộng đến vườn nhà.  Mua hoa cánh bướm giá rẻ tại http://laocaishop.online 
SHARE

Author: verified_user

0 coment rios: