Loading...

Thứ Năm, 28 tháng 3, 2019

GameTV Plus 3.0 - Tải Game TV Plus Bản Mới Nhất

SHARE

Download GameTV Plus, nền tảng hỗ trợ kết nối các game Đế Chế, CS 1.1, AOE HD, AOE 2 trên toàn thế giới, Phần mềm GameTV Plus đã và đang mang đến một trải nghiệm mới mẻ và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của người chơi về tính ổn định, tránh dis và lag trong quá trình “ongame”. 


Trong ngày 11/10/2018, GameTV đã chính thức phát hành phiên bản GameTV Plus 3.0 với 2 cập nhật lớn đó là bổ sung đa ngôn ngữ cho công cụ và cập nhật game AOE HD và AOE 2 trong bộ sưu tập game của mình.
Phần mềm GameTV Plus được đội ngũ kỹ sư CNTT Việt Nam giàu kinh nghiệm xây dựng, tuy là sản phẩm thuần Việt nhưng không hề thua kém bất kỳ sản phẩm cùng loại nào trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, là rất nhiều ưu điểm đáp ứng được hầu hết nhu cầu chơi game hiện đại như: Dung lượng nhẹ, cài đặt nhanh, hỗ trợ tốt cho các hệ điều hành. Tốc độ kết nối nhanh, ổn định, hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng giật, lag, dis mạng. GameTV Plus có giao diện đơn giản, thân thiện. Các tính năng phổ biến, dễ sử dụng, đem lại cảm giác thỏa mái nhất có thể cho người chơi.
gametv plus
Tải GameTV Plus - Phần mềm hỗ trợ chơi game offline
Trước GameTV Plus, chắc hẳn phần lớn game thủ cũng đều biết đến Garena - Phần mềm hỗ trợ việc chơi game trực tuyến với tính năng kết nối người chơi trên toàn thế giới, ngoài ra, Garena còn là nơi mà mọi game thủ có thể đấu trực tiếp với nhau, cùng nhau trò chuyện, chia sẻ các thành tích cũng như kinh nghiệm chơi game.
Cả GameTV Plus lẫn Garena đều là những phần mềm hỗ trợ người chơi game offline vô cùng hữu ích, điển hình như Game đế chế (AOE) - một trong những trò chơi phổ biến nhất trên GameTV.vn. Đặc biệt, GameTV Plus đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game Đế chế Việt Nam, bởi sau một thời gian dài chờ đợi giờ đây họ đã có thể đăng nhập vào thế giới game chuyên nghiệp, dành riêng cho đam mê
gametv plus 2
Download GameTV Plus - Phần mềm hỗ trợ chơi game offline
Người dùng sử dụng GameTV Plus được đồng bộ tài khoản từ GameTV.vn. Bạn chỉ cần dùng một tài khoản duy nhất có thể sử dụng tất cả các dịch vụ sẵn có của GameTV. Không chỉ có vậy, dịch vụ chăm sóc khách với đội ngũ KTV và Kỹ Sư chuyên nghiệp, giầu kinh nghiệm luôn luôn túc trực để hỗ trợ người chơi 24/24.
Là sản phẩm 100% “made in Việt Nam” từ khâu dựng code, thiết kế, server, GameTV Plus hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ Việt một ứng dụng chơi game toàn diện nhất. Bên cạnh đó, đơn vị chủ quản GameTV đặt ra mục tiêu cho mình là sẽ nâng tầm và dần vươn mình khẳng định vị trí trong làng game Việt nói riêng và Thế giới nói chung. Hy vọng đây sẽ là sự lựa chọn số 1 của các game thủ trong thời gian tiếp tới!
Các tính năng chính của GameTV Plus:
- Hỗ trợ kết nối game offline
- Dung lượng nhẹ, cài đặt nhanh, hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành hiện nay
- Tốc độ kết nối nhanh, ổn định
- Giao diện đơn giản, thân thiện dễ sử dụng
- Đồng bộ tài khoản với GameTV.vn


SHARE

Author: verified_user

0 coment rios: