Loading...

Thứ Hai, 8 tháng 10, 2018

Tru Tiên Thanh Vân Chí Phần 3 Thuyết Minh

SHARE

“Tru Tiên 3”: Trương Tiểu Phàm bỏ Bích Dao để theo Lục Tuyết Kỳ?


Thông tin Hoan Thụy Thế Kỷ chuẩn bị sản xuất phần 3 cho “Tru Tiên” đang khiến cư dân mạng hết sức phẫn nộ.

Theo thông tin trên mạng xã hội Weibo, công ty Hoan Thụy Thế Kỷ đã hoàn tất kế hoạch để được cấp phép sản xuất phần 3 bộ phim kiếm hiệp Tru Tiên: Thanh Vân Chí. Cụ thể, dự án này sẽ gồm 80 tập với nội dung xoay quanh quá trình "yêu lại từ đầu" giữa nhân vật nam chính Trương Tiểu Phàm (lúc này là Quỷ Lệ) và Lục Tuyết Kỳ.
“Tru Tiên 3”: Trương Tiểu Phàm bỏ Bích Dao để theo Lục Tuyết Kỳ? - Ảnh 1.
Khán giả "tá hỏa" trước thông tin Hoan Thụy cầm trịch phần 3 của "Tru Tiên"
Theo đó, sau khi trở về Trung Nguyên và cứu sống Bích Dao, Quỷ Lệ gặp lại Lục Tuyết Kỳ ở Vọng Nguyệt đài. Kế đó, anh chẳng may rơi vào tình trạng phản phệ của Tru tiên kiếm nhưng lại được Thiên Âm Các trợ giúp. Sau khi trải qua sinh ly tử biệt với Lục Tuyết Kỳ ở Thập Vạn Sơn, Quỷ Lệ nhận ra tình cảm dành cho nàng mới là chân ái, còn cảm giác bấy lâu nay với Bích Dao chỉ là ân tình mà thôi. Cuối cùng, bao binh biến bể dâu trôi qua, Trương Tiểu Phàm và Lục Tuyết Kỳ lại hạnh phúc bên nhau.
“Tru Tiên 3”: Trương Tiểu Phàm bỏ Bích Dao để theo Lục Tuyết Kỳ? - Ảnh 2.
Phần 1 và 2 của "Tru Tiên" thất bại thảm hại với rating trung bình không chạm nổi con số 1%
Trước tin đồn này, fan nguyên tác không chỉ cảm thấy bị xúc phạm mà còn cực kỳ phẫn nộ. Có vẻ như, Hoan Thụy đang "cố đấm ăn xôi" khi trả lại vị trí trung tâm cho nhân vật Lục Tuyết Kỳ. Quyết định này chẳng những không thể lấy lòng được fan nguyên tác mà còn bị coi như hành động "tự vả". Bởi ở hai phần trước đó, chính Hoan Thụy là đơn vị "đầu xỏ" đã cải biên nguyên tác thành mớ bòng bong hỗn độn, "dìm" nhân vật Lục Tuyết Kỳ một cách không thương tiếc.
“Tru Tiên 3”: Trương Tiểu Phàm bỏ Bích Dao để theo Lục Tuyết Kỳ? - Ảnh 3.
Mối tình tay ba rối ren của "Tru Tiên" sẽ được giải quyết ở phần 3?
Những người cảm thấy bức xúc nhất là fan "cứng" của nhân vật Lục Tuyết Kỳ do nữ diễn viên Dương Tử đảm nhận: "Phần trước thì biến Lục Tuyết Kỳ xinh đẹp, khí chất thành nhân vật bánh bèo hay nổi giận, phần này định vớt vát hình tượng cho thánh nữ ư? Định tung chiêu bài gì vậy?", "Rác phẩm này chuẩn bị có phần 3, nội dung kịch bản thì siêu cẩu huyết, chả có ma nào thèm xem. Định chuộc lỗi bằng cách cho Tuyết Kỳ làm nữ chính. Nằm mơ đi!" ...
“Tru Tiên 3”: Trương Tiểu Phàm bỏ Bích Dao để theo Lục Tuyết Kỳ? - Ảnh 4.
"Tru Tiên" bị chính fan "cứng" quay lưng, nguyên nhân chủ yếu nằm ở kịch bản thiếu tính logic, rườm rà và khác xa với nguyên tác
“Tru Tiên 3”: Trương Tiểu Phàm bỏ Bích Dao để theo Lục Tuyết Kỳ? - Ảnh 5.
Ở hai phần đầu, Bích Dao có quá nhiều đất diễn với nam chính Trương Tiểu Phàm còn Lục Tuyết Kỳ chẳng khác nào nữ phụ của phụ
“Tru Tiên 3”: Trương Tiểu Phàm bỏ Bích Dao để theo Lục Tuyết Kỳ? - Ảnh 6.
Sau khi nhận ra sai sót lớn của mình, Hoan Thụy quyết định chuộc lỗi với khán giả bằng cách sản xuất phần 3?
Thêm vào đó, khả năng bộ đôi Lý Dịch Phong – Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục góp mặt ở phần mới của Tru Tiên là rất thấp. Đặc biệt là nam diễn viên Lý Dịch Phong – người từng thủ vai chính Trương Tiểu Phàm - trong hai phần trước đó. Nam diễn viên sinh năm 1987 hiện muốn tập trung phát triển sự nghiệp ở lĩnh vực phim điện ảnh một cách bài bản.
“Tru Tiên 3”: Trương Tiểu Phàm bỏ Bích Dao để theo Lục Tuyết Kỳ? - Ảnh 7.
Lý Dịch Phong đang chuyển hướng sang mảng điện ảnh thay vì truyền hình
“Tru Tiên 3”: Trương Tiểu Phàm bỏ Bích Dao để theo Lục Tuyết Kỳ? - Ảnh 8.
“Tru Tiên 3”: Trương Tiểu Phàm bỏ Bích Dao để theo Lục Tuyết Kỳ? - Ảnh 9.
Triệu Lệ Dĩnh thì đã quá bận rộn với nhiều dự án mới như "Minh Lan Truyện", "Thật Không? Thật Không? Không Phải Hồng Phai Xanh Thắm" hay "Thời Gian Tươi Đẹp"
Riêng về phần Dương Tử, hiện chưa rõ liệu người đẹp có gật đầu đồng ý sẽ tham gia Tru Tiên 3 hay không. Bởi các dự án phim của cô hầu hết đều đã đóng máy và lịch trình làm việc của nữ diễn viên cũng khá thoáng.
“Tru Tiên 3”: Trương Tiểu Phàm bỏ Bích Dao để theo Lục Tuyết Kỳ? - Ảnh 10.
"Thiên Loạn Chi Truyền Thuyết Bạch Xà" của Dương Tử đã đóng máy
Như vậy, có vẻ như Hoan Thụy sẽ quyết định sử dụng một dàn diễn viên hoàn toàn mới cho phần 3 của Tru Tiên. Cư dân mạng đoán rằng, vai nam chính khả năng cao sẽ thuộc về Nhậm Gia Luân – Quảng Bình Vương của "Đại Đường Vinh Diệu" – người vừa mới ký hợp đồng với Hoan Thụy và đang được công ty này tích cực lăng xê.
“Tru Tiên 3”: Trương Tiểu Phàm bỏ Bích Dao để theo Lục Tuyết Kỳ? - Ảnh 11.
“Tru Tiên 3”: Trương Tiểu Phàm bỏ Bích Dao để theo Lục Tuyết Kỳ? - Ảnh 12.
Nhậm Gia Luân được đông đảo khán giả yêu mến dù thành tích của "Đại Đường Vinh Diệu" không nổi bật như kỳ vọng
Hiện tại, đơn vị sản xuất vẫn chưa lên tiếng xác nhận về tin đồn này. Nhưng khả năng Hoan Thụy sẽ cho "ra lò" phần 3 của loạt phim Tru Tiên: Thanh Vân Chí là rất cao. Trước đó, Hoan Thụy đã từng tuyên bố thực hiện cả bản điện ảnh của Tru Tiên và bị chỉ trích trên Weibo vì vi phạm hợp đồng. Cư dân mạng hiện đang mong chờ thông cáo chính thức từ Hoan Thụy về dự án Tru Tiên 3.
SHARE

Author: verified_user

0 coment rios: