Loading...

Thứ Tư, 11 tháng 7, 2018

Webmoney Việt Nam | Ví Điện Tử Webmoney Việt Nam Ra Mắt [ Trực Tiếp ]

SHARE

Ví điện tử WebMoney Vietnam là ứng dụng tài chính tại Việt Nam, thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Việt Nam Trực tuyến (Vietnam Online - VNO), thành viên của Tập đoàn Đại sứ trẻ (Yeah1)..

Ví điện tử WebMoney Vietnam sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến từ hệ thống WebMoney Transfer thành lập năm 1998 tại Liên Bang Nga với hơn 30 triệu người dùng toàn cầu, sở hữu công nghệ bảo mật tối ưu, mang đến sự an toàn cho người dùng (OTP verification code, SSL Certificate, IP Range, WebMoney Security Software, E-num Authorization Service, Data verify RSA encrypt/decrypt,...).
 
Ví điện tử WebMoney Vietnam đã phát triển và cho ra mắt tại thị trường Việt Nam được Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam chính thức cấp"Giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán" số 23/GP-NHNN ký ngày 30 tháng 10 năm 2015.

 Ví điện tử WebMoney Vietnam hoạt động trên các nền tảng phổ biến hiện nay: trình duyệt web, ứng dụng trên di động Android (Google Play), iOS (Apple Store), đưa đến cho người dùng đầy đủ các trải nghiệm cũng như sự thuận lợi khi giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt.

Với niềm tin dịch vụ tài chính hiện đại sẽ góp phần thay đổi cuộc sống cho người dân Việt Nam,Ví điện tử WebMoney Vietnam đã cố gắng xây dựng và phát triển hệ thống thanh toán độc đáo, sáng tạo để phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng. Thông qua việc hợp tác với các Ngân hàng, tổ chức chuyển mạch Quốc gia, các đơn vị cung cấp dịch vụ, các đơn vị chấp nhận thanh toán... Ví điện tử WebMoney Vietnam đem lại nhiều tiện ích, nhiều hàng hóa dịch vụ phong phú với công cụ thanh toán trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng và an toàn đến người dùng Việt Nam nhằm hướng đến một xã hội hiện đại và giảm thiểu rủi ro khi giao dịch tiền mặt.

Ứng dụng ví điện tử WebMoney Vietnam cho ra đời ứng dụng thông minh trên điện thoại, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán nhiều dịch vụ tiện ích dễ dàng và nhanh chóng.

 

Các dịch vụ của Ví điện tử WebMoney Vietnam:
· Mua sắm trực tuyến: Nhiều hàng hoá, dịch vụ với mức giá tốt nhất thị trường
· Chuyển - Nhận tiền: nhanh chóng, an toàn
· Nạp - Rút tiền: liên kết bảo mật với tài khoản ngân hàng
· Nạp tiền điện thoại/mua thẻ điện thoại, thẻ game: với mức chiết khấu cao nhất;
· Thanh toán hóa đơn: Điện, nước, điện thoại... tất cả dịch vụ thiết yếu
· Thanh toán các dịch vụ: Các dịch vụ trực tuyến, tài chính, bảo hiểm…
· Mua vé máy bay: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific
loading...
SHARE

Author: verified_user

0 coment rios: