Loading...

Thứ Bảy, 22 tháng 4, 2017

SHARE
Nguyen Huynh là cái tên được nhắc đến nhiều thời gian qua trong cộng đồng và các nhóm học design với phương pháp chụp ảnh đặc biệt: Giảng dạy và chụp ảnh bằng phương pháp tân tiến. Đây là phương pháp do chính chàng trai chuyên Paparazzi sáng tạo ra.Tốt nghiệp chuyên ngành nhiếp ảnh gia, Nguyen Huynh vừa học IT và nghiên cứu phương pháp mới để giúp cho học trò có thể học tốt nhất design bằng chính kinh nghiệm thực tế của mình.

Nhiều người nghe qua có thể sẽ bất ngờ bởi môn học vốn khá bay bổng lại được dạy bằng trí tưởng tượng. Điểm nổi bật của phương pháp dạy bằng trí tưởng tượng chính là biến mỗi mỗi bức ảnh, khung cảnh thành những công thức nhất định để học sinh dù yếu đến mấy cũng có thể dễ dàng tiếp thu, áp dụng được.

Bạn Lê Huyền Trang, sinh viên năm 2 Trường Đại học FPT Hà Nội chia sẻ: “Cách đây 2 năm, mình là sinh viên Trường Lao động xã hội khoa Kế toán, trước khi có quyết định chuyển trường, mình đã rất lăn tăn vì kiến thức của một học sinh đã ra trường bị quên nhiều, nhưng với sự giúp đỡ của thầy giáo Nguyen Huynh, mình đã tự tin hơn và thi lại lần 2. Trong quá trình học, thầy Huynh đã động viên, tạo động lực, giúp mình theo kịp chương trình, thầy dạy rất nhiệt tình, ngắn gọn nhưng dễ áp dụng, năm ấy môn văn của mình đạt 8.5 điểm, và mình đã đỗ vào ngành , khoa thiết kế đồ họa, thực sự mình biết ơn thầy nhiều lắm!”
  


Thầy giáo Nguyen Huynh, hiện đang giảng dạy tại Trường THPT Trần Quang Khải, Hoàng Mai, Hà Nội, thầy từng đạt Huy chương Bạc cuộc thi Nghiệp vụ Sư phạm toàn quốc mở rộng lần V – 2013, nhiều năm liền đạt danh hiệu Gương mặt trẻ tiêu biểu, Sinh viên 5 tốt cấp Đại học Quốc gia Hà Nội; Tốt nghiệp Thạc sĩ Chuyên ngành Tin và Phương pháp giảng dạy Tin học (Đại học Quốc gia Hà Nội).
Facebook cá nhân của thầy Nguyen Huynh : https://www.facebook.com/profile.php?id=100000503788280


SHARE

Author: verified_user

0 coment rios: