Loading...

Thứ Tư, 1 tháng 3, 2017

Những tính năng ưu việt của VDO Cloud Datacenter là gì

SHARE
Dịch vụ VDO Datacenter là một dịch vụ Virtual Datacenter được điều khiển hoàn toàn bằng phần mềm, được thiết kế và xây dựng dành cho tổ chức muốn tiết kiệm tổn phí, bảo đảm hoạt động ổn định và đáp ứng linh hoạt nhu cầu kinh doanhTổ chức có thể xây dựng một Virtual Datacenter ăn nhập với nhu cầu sử dụng, mà không có sự giới hạn về số lượng máy chủ ảo hóa hay cấu hình của máy chủ hp. thue cho dat may chu uy tín trên toàn quốc.
Dịch vụ VDO Datacenter là một dịch vụ Virtual Datacenter được điều khiển hoàn toàn bằng phần mềm, được thiết kế và xây dựng dành cho tổ chức muốn tiết kiệm hoài, bảo đảm hoạt động ổn định và đáp ứng linh hoạt nhu cầu kinh dinh.
Tổ chức có thể xây dựng một Virtual Datacenter phù hợp với nhu cầu sử dụng, mà không có sự giới hạn về số lượng máy chủ apache là gì ảo hóa hay cấu hình của máy chủ ảo vps.
VDO Datacenter là mô hình Datacenter đời mới dựa trên khuynh hướng và công nghệ mới nhất với Kiến trúc FlexPodTM cấu thành từ Cisco®, NetApp® và VMware® mang lại cơ hội trải nghiệm chưa từng có cho người dùng.
Tính năng ưu việt của VDO Cloud Datacenter

Cloud Datacenter


- Đáp ứng theo nhu cầu, gói dịch vụ toàn quyền quản lý: người dùng toàn quyền điều chỉnh các dịch vụ và áp dụng và không cần tương tác với nhà cung cấp dịch vụ.
- Mở rộng linh hoạt: Tăng lên hoặc giảm xuống các máy chủ ibm x3650 m4 dễ dàng
- Hợp nhất tài nguyên (hạ tầng mạng, bộ nhớ, vi xử lý, hệ thống lưu trữ..)
- Kết nối băng thông rộng bằng cách sử dụng giao thức mạng chuẩn
- Tài nguyên sử dụng được theo dõi, kiểm soát và báo cáo, tạo sự minh bạch giữa người dùng và nhà cung cấp.
- Công nghệ tiên tiến được thiết kế cho hoạt động liên tiếp, dự đoán các thảm họa xảy ra và kế hoạch khôi phục thảm họa để hạn chế ngắt quãng hoạt động.
- Secure Multi-Tenant (bảo mật cho đa tầng sử dụng): Dữ liệu người dùng được tách biệt và được bảo vệ khỏi dữ liệu người dùng khác. Tính năng này cũng ngăn chặn khả năng mất dữ liệu, sửa đổi dữ liệu và các cuộc tấn công vào dữ liệu.
- Vmotion, High Availability (sẵn sàng cao) và Fault Tolerance (khả năng chịu lỗi): ngăn chặn việc đứt quãng hoạt động của tổ chức khi bảo trì, hệ thống bị lỗi hoặc xảy ra thảm họa.
Tạo sao Virtual Private Cloud thích hợp cho tổ chức?
Dịch vụ máy chủ ảo để làm gìtmáy chủ ảo là gìmáy chủ ảo hóamáy chủ ảo vmwaretạo máy chủ ảo vmwaremua máy chủ vps là một dịch vụ điện toán đám mây được xây dựng riêng cho những tổ chức đề nghị một giải pháp hạ tầng CNTT với chừng độ bảo mật, hiệu quả và khả năng kiểm soát cao nhất.
Chúng cho phép tổ chức làm chủ các áp dụng trên đám mây của mình với khả năng kiểm soát và bảo mật dữ liệu lớn nhất, trong khi những vấn đề này bị thiếu trong môi trường public cloud. Private cloud được thiết lập trong datacenter của tổ chức và phía sau tường lửa chuyên dụng.
Private cloud là sự chọn lựa hàng đầu cho tổ chức:
- Private cloud đem tới khả năng bảo mật và tuân thủ quy định ở mức cao nhất, đặc biệt là với dữ liệu quan yếu của tổ chức.
- Dữ liệu và các áp dụng là nền móng của tổ chức. Do đó, bảo đảm hoạt động cho dữ liệu và các vận dụng đang chạy 99,99%.
- Private cloud cho phép tổ chức chóng vánh khởi tạo thêm máy chủ hp tùy ý, bổ sung têm bộ nhớ, hệ thống lưu trữ hoặc CPU khi cần.
- phí bảo trì và nâng cấp hạ tầng có thể làm bó hẹn hoạt động các tổ chức. Với nền tảng điện toán đám mây chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những phí này.
- Đối với mô hình truyền thống khi máy chủ apache là gì bị hỏng, dữ liệu sẽ mất hoàn toàn. Nhưng đối với private cloud không có thời kì downtime khi máy chủ proxy bị lỗi vì các ứng dụng vẫn dang chạy trên các máy chủ dell khác.
- Việc phân bổ tài nguyên được ảo hóa và mô phỏng, cắt giảm chi phí năng lượng, không gian lưu trữ, hệ thống tải nhiệt và uổng bảo trì và nâng cấp, do đó làm tiết kiệm phí tổn.
- Cho phép người dùng truy cập từ xa các vận dụng quan yếu của tổ chức bằng smartphone hoặc máy tính tại bất cứ nơi nào và bất kì lúc nào.
- Người dùng có toàn quyền triển khai các áp dụng mới, thay đổi cài đặt, truy cập dữ liệu và tùy chỉnh các tài nguyên.

SHARE

Author: verified_user

0 coment rios: