Loading...

Thứ Tư, 29 tháng 3, 2017

những chi tiết quan trọng ảnh hưởng đến xếp hạng web

SHARE

Chắc hẳn khi Thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ , bất cứ chủ trang web nào cũng cầu mong web của mình có một thứ hạng cao trên bảng tìm kiếm. Vậy nhân tố nào sẽ quyết định đến việc tăng thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm. Một số yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn có được thứ hạng tốt trên bộ máy tìm kiếm.

1. Từ khóa.

Từ khóa là một trong những nguyên tố quan trọng bởi nó giúp Google biết được nội dung mà bạn nói lên điều gì? Tuy nhiên, từ khóa sử dụng trong tiêu đề phải phù hợp với nội dung bài viết, không được đặt quá nhiều từ khóa trong đó làm cho nội dung mất đi tính tự nhiên .

2. kết liên ngoài.

Mỗi quản trị web cần phải chú ý đến liên kết trong web. Việc liên kết từ các trang websẽ giúp nâng cao thứ hạng dụng cụ tìm kiếm. Đương nhiên, website của bạn cũng nên có những kết liên chất lượng.

3. kết liên trong trang web

Internal link là sự kết liên tương hỗ giữa các nội dung bên trong của websitecủa bạn. Nếu nội dung trang web cuả bạn có những điểm tương đồng với nhau có thể giúp tăng lượng truy cập đến các bài viết ngay cả khi các bài viết đó không được nhiều người tìm kiếm.

4. Mạng xã hội.

Mạng xã hội cũng là một công cụ khá tốt để xây dựng thương hiệu cho webcủa bạn. Hãy nỗ lực để bạn có được nhiều like, share dưới bất kỳ hình thức nào.5. công cụ hỗ trợ SEO.

SEO là một công cụ tốt giúp bạn cải thiện hiệu suất làm việc, đẩy nhanh việc tăng đẳng cấp trang web của bạn trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của Google.

6. URL rõ ràng.

Cấu trúc URL phải rõ ràng, không nên có các ký hiệu, số và các ký tự vô nghĩa. Vì vậy các bạn cần xử lý thiết lập URL sao cho thân thiện với người dùng.

7. meta data.

Các thẻ này sẽ giúp người đọc biết được loại nội dung trong liên kết mà họ sắp suy cập. Bên cạnh đó những thẻ này còn giúp Google Spider biết được website đó mang nội dung gì và hướng người dùng đến với web của họ dựa trên các truy vấn tìm kiếm mà người dùng đang tìm kiếm.

8. Tốc độ tải website

Hãy cố gắng để webcủa bạn được tối ưu, xử lý các lỗi không đáng có, cải thiện tốc độ tải trang web

9. Chú trọng nội dung.

Hãy chú trọng đến chất lượng nội dung của bài viết vì đó sẽ là bước quan trọng nhất kéo bạn đọc đến với websitecủa bạn. Hạn chế tối đa việc viết lại hoặc viết một nội dung không có chất lượng ảnh hưởng xấu đến trang web của bạn.

10. Tần suất đăng bài.

Đăng bài luôn sẽ giúp Google Spider ghé thăm websitecủa bạn nhiều hơn điều đó cũng đồng nghĩa với việc nội dung của bạn sẽ được index nhanh hơn.
SHARE

Author: verified_user

0 coment rios: