Loading...

Thứ Tư, 1 tháng 3, 2017

Những câu hỏi về dịch vụ data center hiện tại

SHARE
Hạ tầng công nghệ thông tin là một phần chẳng thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nhưng để đầu tư và vận hành một trung tâm dữ liệu thì doanh nghiệp phải tốn kém nhiều tổn phí và nhân lực, điều này đặc biệt gây khó khăn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hơn nữa, khả năng mở mang theo nhu cầu của mô hình trọng tâm dữ liệu vật lý cũ rất hạn chế, tốn thời kì và tiền bạc. Chính vì lẽ đó, doanh nghiệp cần Cloud Datacenter, giải pháp trọng tâm dữ liệu trên nền móng đám mây giúp hệ thống CNTT vận hành hiệu quả, linh hoạt mà lại siêu tiết kiệm uổng.
Cloud data center


1. vì sao doanh nghiệp cần Cloud Datacenter?
Hạ tầng công nghệ thông tin là một phần chẳng thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nhưng để đầu tư và vận hành một trung tâm dữ liệu thì doanh nghiệp phải tốn kém nhiều uổng và nhân công, điều này đặc biệt gây khó khăn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hơn nữa, khả năng mở mang theo nhu cầu của mô hình trọng điểm dữ liệu vật lý cũ rất hạn chế, tốn thời gian và tiền nong. Chính vì lẽ đó, doanh nghiệp cần Cloud Datacenter, giải pháp trọng điểm dữ liệu trên nền tảng đám mây giúp hệ thống CNTT vận hành hiệu quả, linh hoạt nhưng siêu tiết kiệm uổng.
sử dụng VDO Cloud Datacenter, doanh nghiệp tiết kiệm tối đa tổn phí do chỉ phải chi trả cho nhu cầu thực tại dùng, quản lý dễ dàng, tốc độ truy cập – truy xuất cực lớn và bảo đảm được tính bảo mật cao.

-> Tham khảo dịch vụ thue vps uy tín trên thị trường hiện nay.

2. Dữ liệu trên Cloud Datacenter có được bảo mật không?
VDO Datacenter tích hợp sẵn hệ thống tường lửa, với mô hình bảo mật 2 lớp giúp bảo vệ và ngăn chặn các cuộc truy cập trái phép từ bên ngoài. Ngoài ra chúng tôi cung cấp sẵn hệ thống VPN (Virtual Private Network) giúp bạn tạo mạng riêng ảo với với văn phòng và máy tính cá nhân chủ nghĩa giúp doanh nghiệp vận hành và quản lý hệ thống một cách an toàn.

3. hoài của Cloud Datacenter so với Datacenter vật lý như thế nào?
Với phần nhiều doanh nghiệp nhỏ, Cloud là giải pháp hiệu quả hơn Datacenter vật lý. Với Datacenter vật lý doanh nghiệp bạn phải tự xây dựng cơ sở hạ tầng từ gốc và phải tự bảo dưỡng cũng như quản trị. Không như Datacenter vật lý, Cloud không tốn kém để xây dựng. Thay vào đó, bạn có thể dùng gói đăng ký từ nhà cung cấp dịch vụ VDO tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu của doanh nghiệp bạn.


4. Các dịch vụ liên can đến Cloud Dantacenter mà VDO đang cung cấp:
VDO là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực Cloud Datacenter tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp miến phí sao cho nhu cầu của doanh nghiệp bạn được tối đa. Thường những giải pháp mà VDO tham mưu và đáp ứng bao gồm:

- Xây dựng datacenter cho doanh nghiệp mới.

- Chuyển từ datacenter cũ sang datacenter mới.

- mở mang datacenter hiện tại.

- Xây dựng backup site.

- Xây dựng testing, staging site.

5. Cấu hình số lượng core như thế nào?
Nhiều vCPU thì VM sẽ có nhiều tài nguyên xử lý hơn, và tài nguyên được dùng chung cho toàn bộ Datacenter, để đạt được hiệu suất tối ưu thì nên cấu hình vCPU theo chỉ dẫn sau:
đề nghị tài nguyên
vCPU
vCore mỗi vCPU
Trung bình
1
 1 - 2 vCore
Cao
1 - 2
1 - 4 vCore
Rất cao
2 - 4
1 - 8 vCore

6. Làm sao quản lý server trong Datacenter?
VDO Virtual Datacenter cho phép quản lý server theo các hình thức sau:
- Thông quan web portal.
- Kết nối VPN và quản trị server duyệt Ssh, Telnet, Remote Desktop ... hoặc duyệt các dụng cụ quản lý như một hệ thống datacenter vật lý thông thường.
- Ứng dụng di động miễn phí VDO Network Monitor.

SHARE

Author: verified_user

0 coment rios: